Giới thiệu

Giới thiệu

ISAVING VIỆT NAM – tự hào là đối tác của Google chuyên cung cấp các dịch vụ marketing online

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ Marketing Online hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh giải quyết khó khăn cho hàng triệu doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng online, đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Giá trị cốt lõi: TÍN-TÂM-TRÍ-NHÂN

ISAVING luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, bởi lẽ chỉ có niềm tin của khách hàng mới làm nên sự trường tồn của một công ty. Làm việc với cái TÂM tận tụy, hết mình trong công việc, coi khách hàng là trọng tâm, nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm- dịch vụ hoàn hảo nhất. Thượng tôn pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất. Đề cao tinh thần ham học hỏi, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, chủ động tìm tòi, cải tiến để có chất lượng dịch vụ tốt nhất, luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố làm lên giá trị, bản sắc của công ty. Luôn tạo lên một môi trường chuyên nghiệp, đem lại giá trị tốt đẹp cho đội ngũ nhân viên. Đồng thời đề cao các mối quan hệ với đối tác, khách hàng bằng tinh thần thiện chí, nhân văn.

CÁC DỊCH VỤ CỦA ISAVING

cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online một cách tối ưu, tốc độ, hiệu quả.

Thiết kế Website
Thiết kế Website

Như bạn đã biết, Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Website càng rõ ràng, đầy đủ thông tin, giao diện đẹp thì càng tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Website Isaving cam kết cho bạn: Web chuẩn SEO; Mẫu mã đa dạng, đa ngành nghề; Đầy đủ các tính năng bán hàng( giỏ hàng, tìm kiếm, thanh toán,..); Cam kết không phát sinh chi phí; Đã bao gồm hosting, băng thông; Chi phí rất cạnh tranh trên thị trường( gói sản phẩm không bao gồm tên miền)

Quảng cáo Google Ads
Quảng cáo Google Ads

Đây là hình thức quảng cáo trên nền tảng số,xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ thông qua từ khóa giúp doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu nhằm mục đích gia tăng khách hàng, gia tăng doanh số. Isaving tự tin là đối tác của google, đảm bảo hỗ trợ cho doanh nghiệp trên cả 4 hình thức quảng cáo sau: Quảng cáo từ khóa; Quảng cáo hình ảnh( GDN); Quảng cáo youtube; Quảng cáo google shopping

Youtube Ads
Youtube Ads

Youtube là trang web đứng thứ hai thế giới, thu hút 2 tỷ người truy cập mỗi tháng vì vậy việc quảng cáo trên youtube là một phương thức tiếp cận với lượng khách hàng mục tiêu chuẩn xác hơn nhờ vào công cụ và dữ liệu từ người dùng vô cùng cụ thể. Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, Isaving đảm bảo những video chất lượng, đề xuất cao.nhân khẩu học( độ tuổi, giới tính, hành vi sở thích, nghề nghiệp, khu vực)

Facebook Ads
Facebook Ads

Mục đích bán hàng và quảng bá thương hiệu, Isaving tiếp cận khách hàng thông qua các tiêu chí nhân khẩu học( độ tuổi, giới tính, hành vi sở thích, nghề nghiệp, khu vực)

 SEO Web
SEO Web

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, cải thiện thứ hạng, cam kết website trang đầu tìm kiếm trên google. Các gói dịch vụ thiết kế website chính hiện có tại ISAVING: Landing Page, Website siêu rẻ, Website chuẩn SEO, Website cao cấp

Dịch vụ Seeding
Dịch vụ Seeding

Tăng tương tác cho fanpage( like, share, cmt) nhằm tăng uy tín cho doanh nghiệp, giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng.

Liên hệ với chúng tôi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: