.
.
.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Trong thời đại số hóa ngày nay, quảng cáo trực tuyến đã trở thành một yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Trong số các nền tảng quảng cáo trực tuyến phổ biến, Facebook là một công cụ mạnh mẽ mà không thể bỏ qua.

Facebook không chỉ là một mạng xã hội phổ biến mà còn là một kênh quảng cáo hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Dịch vụ quảng cáo Facebook giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của nền tảng này để tăng cường khả năng tiếp cận thị trường và tăng doanh số kinh doanh.

Lợi ích của chạy quảng cáo Facebook là gì?

Facebook đang là mạng xã hội lớn nhất và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Đây chính là lợi thế to lớn giúp cho quảng cáo Facebook tiếp cận được với 1 số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn.

  • Tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng
  • Xác nhận chính xác với công cụ quảng cáo.
  • Tăng tương tác và nhận diện thương hiệu.
  • Tăng doanh số bán hàng.
  • Theo dõi và phân tích kết quả.
  • Tính linh hoạt và chi phí thấp.

Các dịch vụ khi chạy quảng cáo Facebook ( Facebook Ads) tại iSaving

Facebook cung cấp rất nhiều hình thức quảng cáo với các mục đích khác nhau phù hợp với chiến lược của từng đối tượng. 

Vậy, các dịch vụ khi chạy quảng cáo Facebook tại iSaving có gì? 

1. Chăm sóc Facebook

Dịch vụ chăm sóc fanpage cung cấp hỗ trợ và quản lý fanpage trên nền tảng mạng xã hội Facebook. ISAVING sẽ quản lý và duy trì fanpage để tăng cường tương tác, phát triển cộng đồng, và quảng bá thương hiệu trên Facebook.

2. Seeding Facebook

Dịch vụ seeding Facebook của ISAVING hỗ trợ trong việc truyền tải nội dung trên Facebook. Quá trình seeding bao gồm việc chia sẻ, tạo ra sự lan truyền và tăng cường tầm nhìn cho một bài đăng cụ thể trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

3. Tăng Like Facebook

Mỗi một lượt like giúp cho Fanpage tăng thêm sự uy tín cho doanh nghiệp. ISAVING sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một trang fanpage uy tin được nhiều người theo dõi, tăng khả năng tiếp cận khách hàng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi, tăng doanh số bán hàng.

4. Tăng thành viên Group

Tăng thành viên Group giúp thu hút và thúc đẩy người dùng tham gia vào nhóm, từ đó tăng cường sự tương tác và hoạt động trong nhóm.

Nếu như không có kinh nghiệm chạy quảng cáo và lựa chọn loại quảng cáo phù hợp, nhiều khi chạy quảng cáo Facebookk sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn, thậm chí có thể đội chi phí lên rất cao. Vì vậy, bạn nên tìm những đối tác quảng cáo chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ khi chạy quảng cáo Facebook Ads.

———————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING

Địa chỉ: Số 36, Hòa Bình 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0866.899.616
Email: info@isaving.vn
Website: https://isaving.vn/