.
.
.

Dịch Vụ Seeding Facebook

Dịch Vụ Seeding Facebook

Seeding Facebook là gì?

Seeding là một phần không thể thiếu của Digital Marketing. Khi làm Marketing mà không dùng đến công cụ Seeding thì hiệu quả của nó sẽ bị giảm đi 50%.

Nói một cách khác Seeding Facebook có thể hiểu là tự tạo những tài khoản Facebook khác nhau nhằm mục đích trò chuyện, comment ảo trong bài viết để tạo hiệu ứng, gây dựng niềm tin để từ đó lôi kéo sự chú ý của khách hàng đến với sản phẩm hay dịch vụ của mình. Ngoài ra, Seeding Facebook còn được nhắc đến như một hình thức PR cho bài viết để các bài viết của doanh nghiệp được thu hút và được quan tâm nhiều hơn.

Tầm quan trọng của Seeding Facebook

Thay vì sẽ lựa chọn hình thức quảng cáo tốn kém thì phần lớn các Marketer của doanh nghiệp thường sẽ lựa chọn chọn phương án Seeding Facebook nhằm mục đích quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu một cách tốt nhất đến khách hàng. Dưới đây là một số lợi ích mà Seeding Facebook mang lại cho người dùng:

  • Thu hút khách hàng, đề cập những thông tin và lồng ghép quảng bá những sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng.
  • Khuyến khích trao đổi, kích thích khách hàng tăng khả năng truyền tải, tạo sự tin tưởng, tăng nhận thức về sản phẩm/dịch vụ để từ đó chuyển đổi thành đơn hàng.
  • Tăng độ nhận diện thương hiệu nhanh chóng từ đó tăng khả năng tìm kiếm thương hiệu hiệu quả và dễ dàng điều hướng khách hàng mua hàng.
  • Giúp bài viết nổi bật hơn và tăng khả năng tìm kiếm thương hiệu để khách hàng dễ dàng tiếp cận đến những sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Các loại Seeding Facebook

Cách sử dụng seeding rất đa dạng, với mỗi sản phẩm/dịch vụ khác nhau sẽ có hình thức seeding khác nhau. Một số các dạng seeding được nhiều người sử dụng phổ biến trên Facebook bao gồm:

1. Seeding đặt hàng

Đây là cách giúp cho khách hàng có thể tự động để lại số điện thoại, địa chỉ hoặc đưa ra những tình huống cụ thể để page có thể tư vấn.

2. Seeding thảo luận

Là việc tạo ra những comment chia sẻ nhằm mục đích trao đổi xoay quanh nội dung của các bài viết cũng như khai thác đặc tính thương hiệu để từ đó tạo sự tin cậy cho các post quảng cáo.

3. Seeding hỏi đáp

Là tạo ra những comment hỏi đáp về những sản phẩm hay dịch vụ để gây sự chú ý hay tò mò với người đọc theo hướng tích cực. Đồng thời giúp khách hàng hiểu hơn về những dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp.

4. Seeding tư vấn

Là tạo ra các comment mang tính chất trải nghiệm, review nhằm cung cấp những kiến thức cần thiết và bổ ích cho người đọc.

Nếu đang muốn tìm kiếm một doanh nghiệp dịch vụ Seeding Facebook thì hãy liên hệ với iSaving để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Dịch vụ Seeding Facebook tại iSaving

Hiện tại iSaving đang cung cấp hai loại dịch vụ Seeding Facebook là Seeding Fanpage và Seeding Group

Với gói dịch vụ này, cá nhân doanh nghiệp sẽ nhận được hỗ trợ sau:

  • Tăng comment số lượng lớn và từ từ cho bài viết trên fanpage.
  • Tăng comment từ 100% người dùng thật.
  • Tăng comment hỏi tư vấn, hỏi giá, đặt hàng . . . tạo sự tin tưởng dành cho khách hàng khác
  • Đảm bảo mức giá dịch vụ Seeding Facebook  là tốt nhất hiện nay

Nếu bạn sở hữu fanpage nhưng bên trong trống không và không có các lượt like, share, tương tác thì người dùng sẽ không thể tin tưởng doanh nghiệp của bạn được. 

Với kinh nghiệm nhiều năm và không ngừng đổi mới, iSaving đã đem lại hiệu quả cho nhiều khách hàng, giúp họ định vị thương hiệu và tăng doanh số bán hàng.

Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ seeding của chúng tôi.

———————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING

Địa chỉ: Số 36, Hòa Bình 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội 
Hotline: 0866.899.616
Email: info@isaving.vn
Website: https://isaving.vn/