.
.
.

Dịch vụ quảng cáo Google lên top ổn định

Dịch vụ quảng cáo Google lên top ổn định

Dịch vụ quảng cáo Google lên top ổn định

Google Ads là một hình thức quảng cáo trực tuyến của Google mà khi bạn trả phí thì Google sẽ cho phép cá nhân hay doanh nghiệp của bạn có thể hiển thị sản phẩm và dịch vụ trên nền tảng quảng cáo của Google.

Quảng cáo Google Ads đã trở thành một công cụ quảng cáo hàng đầu, hỗ trợ các cá nhân hay doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nên tự chạy quảng cáo Google Ads hay thuê dịch vụ quảng cáo?

Quyết định nên tự chạy quảng cáo Google Ads hay thuê một đơn vị dịch vụ chạy quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kiến thức, kinh nghiệm và nguồn lực của từng doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hầu hết các công ty chuyên nghiệp đều sẽ lựa chọn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google thuê ngoài vì những lý do sau:

1. Kiến thức và kinh nghiệm

Quảng cáo Google Ads đòi hỏi hiểu biết về việc tạo, quản lý và tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo. Với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm triển khai chiến dịch quảng cáo Google. Nếu doanh nghiệp của bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google thì khi lên kế hoạch cũng như triển khai quy trình cho chiến dịch quảng cáo cho công ty sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

2. Xử lý sự cố nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Quảng cáo Google Ads đòi hỏi thời gian và sự cống hiến để nắm bắt các chi tiết và cập nhật xu hướng mới, đôi khi còn gặp trục trặc. Điều đó sẽ làm chậm lại quá trình và tiến độ chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. 

Sở hữu một đội ngũ chuyên gia lâu năm, thì mọi vấn đề sẽ được xử lý ngay một cách nhanh chóng, dễ dàng giúp cho các cá nhân, doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh và không phải bỏ lỡ bất kì cơ hội nào.

3. Tiết kiệm chi phí, ngân sách

Tự chạy quảng cáo Google Ads có thể giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí liên quan đến việc thuê một đơn vị dịch vụ. Tuy nhiên, nếu bạn không có đủ nguồn lực để đầu tư vào công cụ quảng cáo, thuê một đơn vị chuyên nghiệp có thể giúp bạn tối ưu hóa ngân sách và đạt được hiệu quả tốt hơn.

4. Đánh giá, hiệu quả

Chi phí thuê một chuyên gia triển khai là quá đắt, đặc biệt còn chưa kể là còn mắc những sai lầm không đáng có cũng khiến cho doanh nghiệp chịu nhiều chi phí và tổn thất.

Việc thuê đơn vị chạy quảng cáo Google Ads bên ngoài sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ chạy Quảng cáo Google tại iSaving

ISAVING tự hào chuyên cung cấp các dịch vụ Quảng Cáo Google chuyên nghiệp. Cùng điểm qua các dịch vụ quảng cáo Google nổi bật nhất tại iSaving.

1. Google Search

Quảng cáo từ khóa là khi người dùng tìm kiếm các từ khóa cụ thể thì nó hiển thị lên top Google. Với iSaving sẽ cung cấp các dịch vụ nghiên cứu từ khóa, xây dựng chiến dịch quảng cáo, thử nghiệm và báo cáo chiến dịch quảng cáo

2. Quảng cáo GDN

Nghiên cứu và hiển thị quảng cáo dưới dạng hình ảnh trên các trang web, blog,.. giúp website nâng cao độ nhận diện thương hiệu, tăng tương tác với khách hàng.

3. Quảng cáo Youtube

Khác với quảng cáo GDN, tại hình thức này thì quảng cáo ở dưới dạng video phù hợp với các nền tảng như youtube

4. Quảng Cáo Google Shopping

Hiển thị hình ảnh của sản phẩm ở mục đầu tiên của kết quả tìm kiếm dưới dạng theo hình thức thương mại điện tử. Hình thức này phù hợp với các doanh nghiệp bán lẻ, thúc đẩy doanh số bán hàng

Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích trong việc quảng cáo hoạt động kinh doanh trên Google. Và hãy liên hệ với ISAVING VIET NAM nếu bạn chưa biết nên chọn đơn vị quảng cáo nào hay chưa chọn được phương thức quảng cáo nào phù hợp với doanh nghiệp.

———————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING

Địa chỉ: Số 36, Hòa Bình 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0866.899.616
Email: info@isaving.vn
Website: https://isaving.vn/