TOP 10 CÔNG CỤ HỖ TRỢ SEO WEBSITE MIỄN PHÍ PHẦN 1
  • 20/042022
  • ISAVING

TOP 10 CÔNG CỤ HỖ TRỢ SEO WEBSITE MIỄN PHÍ PHẦN 1

Trong bài viết ngày hôm nay, ISAVING muốn chia sẻ tới các bạn 10 công cụ hỗ trợ SEO Website có đầy đủ tính năng giúp bạn dễ dàng làm quen và hiểu rõ hơn về SEO. Cùng tìm hiểu nhé!

Các công cụ tối ưu hóa onpage miễn phí tốt nhất

Rank Math Plugin

Rank Math là một plugin WordPress giúp bạn tối ưu hóa nội dung trang web của mình. Nó cho phép bạn thêm tiêu đề meta, mô tả và cấu trúc dữ liệu của bạn dễ dàng hơn. Chỉ cần tải xuống và cài đặt plugin này vào trang web WordPress là có thể bắt đầu sử dụng nó.

Lợi ích: Rank Math cung cấp cho nội dung của bạn điểm SEO cho mỗi trang. Chỉ cần thông báo bạn đang nhắm mục tiêu từ khóa nào, plugin này sẽ đề xuất các cách để tăng xếp hạng của bạn cho từ khóa đó. Bạn cũng có thể xác định và sửa các liên kết chết trên trang web của mình và chuyển hướng URL đến các trang mới.

Plugin Yoast SEO

SEO Website
Ảnh minh hoạn Yoast SEO

Plugin Yoast SEO giúp bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web WordPress và xác định các lỗ hổng trong nội dung của bạn. Nếu trang web của bạn chạy trên WordPress, hãy cài đặt và kích hoạt plugin Yoast để bắt đầu.

Lợi ích: Plugin Yoast cho phép bạn cải thiện và sửa đổi nội dung của mình theo ba cách: SEO, tính dễ đọc và social. Với Yoast, bạn có thể đặt mô tả meta, tiêu đề, canonical URL, các trang chỉ mục/ không lập chỉ mục và các cài đặt phụ trợ khác trên trang web của mình. Plugin này sẽ chỉ định mỗi bài đăng một điểm khả năng đọc bằng cách đo độ dài câu và đoạn văn và các tiêu chí khác. Yoast cũng có những tính năng tuyệt vời khác giúp bạn cải thiện khả năng chia sẻ bài đăng của mình trên mạng xã hội.

Công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí tốt nhất

Google Trends

SEO Website
Google Trends

Google Trends hay Google Xu hướng giúp bạn theo dõi mức độ phổ biến của các chủ đề và xu hướng trong ngành theo thời gian. Sử dụng công cụ này để xác định các xu hướng hiện tại và sử dụng thông tin đó để xây dựng chiến lược tiếp thị nội dung phù hợp và kịp thời.

Lợi ích: Google Xu hướng cung cấp cho bạn một bức tranh rõ ràng về cách các xu hướng cụ thể thay đổi theo thời gian và cách các mô hình tìm kiếm của mọi người xung quanh xu hướng đó thay đổi như thế nào. Để sử dụng Google Xu hướng, hãy bắt đầu bằng cách nhập từ khóa. Bạn sẽ thấy sự quan tâm đến chủ đề đó theo thời gian, khu vực nào thể hiện sự quan tâm nhiều nhất và các chủ đề, cụm từ khác mà mọi người đang tìm kiếm có liên quan đến truy vấn đó. Công cụ này hoạt động tốt nhất khi được kết hợp với các từ khóa khác để hiển thị sự so sánh các xu hướng đó theo thời gian.\

Ahrefs Keyword Generator

SEO Website
Ahrefs Keyword Generator

Ahrefs Keyword Generator là phiên bản rút gọn của công cụ Ahrefs, hiển thị cho bạn 100 ý tưởng từ khóa liên quan hàng đầu khi tìm kiếm một từ khóa hoặc cụm từ. Để sử dụng công cụ miễn phí này, bạn có thể nhập tối đa 100 từ khóa hoặc cụm từ vào thanh tìm kiếm. Sau đó một danh sách 100 từ khóa hàng đầu liên quan đến truy vấn được đánh giá theo 3 tiêu chí: độ khó xếp hạng trong 10 kết quả tìm kiếm không phải trả tiền trên thang điểm 100; ước tính số lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cho một từ khóa và thời gian dữ liệu về từ khóa đó được cập nhật lần cuối.

Lợi ích: Công cụ này mang đến cho người dùng trải nghiệm về những gì mà phiên bản đầy đủ của Ahrefs có thể mang lại và nó hoàn hảo cho những người muốn khám phá một số từ khóa cụ thể trong ngành. Ngoài các từ khóa, bạn cũng có thể xem top 50 câu hỏi liên quan đến từ khóa đó.

Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ SEO miễn phí giúp người dùng tạo từ khóa và ý tưởng nội dung mới. Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về từ khóa bạn đang tìm kiếm. Đây là một công cụ tuyệt vời để sử dụng khi bạn đang tìm kiếm những cách mới để lấp đầy lịch biên tập nội dung (content calendar) hoặc mạng xã hội vì công cụ này cũng hiển thị cho bạn các long-tail keywords có liên quan và đề xuất ý tưởng nội dung dựa trên từ khóa đó.

Lợi ích: Khi bạn thực hiện tìm kiếm từ khóa, bạn sẽ thấy khối lượng tìm kiếm từ khóa hàng tháng, xu hướng tìm kiếm trong 12 tháng gần nhất, mức độ cạnh tranh để xếp hạng và giá mỗi nhấp chuột trung bình. Công cụ này cũng sẽ cung cấp cho bạn số lượng backlink trung bình mà một trang web phải có để xếp hạng cho từ khóa đó.

Trên đây là một số những chia sẻ của ISAVING về các công cụ hỗ trợ SEO Website hiệu quả miễn phí. Hãy theo dõi phần tiếp theo để tìm hiểu thêm những công cụ hỗ trợ SEO khác trong TOP 10 công cụ mà ISAVING muốn chia sẻ nhé!

Để được hỗ trợ về SEO Website, hãy liên hệ với ISAVING - Một trong những đối tác chiến lược của Google, cung cấp dịch vụ SEO Website hiệu quả. Giúp trang Web của bạn đứng ở vị trí TOP đầu của Google.

Có thể bạn cần xem: 7 CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TRONG SEO WEBSITE PHẦN 1

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866.899.616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: