TÍNH HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SET QUẢNG CÁO

 

Bất kì một doanh nghiệp nào cũng cần phải có một chiến lược quảng cáo. Việc sử dụng dịch vụ set quảng quảng cáo nhằm quảng bá sản phẩm của mình đến gần với khách hàng gần nhất.

I. Lợi Ích Dịch Vụ Set Tài Khoản Quảng Cáo.

1. Giúp doanh nghiệp của khách hàng ở vị trí đầu khi tìm kiếm Google

Khi vị trí luôn ở đầu thì việc tiếp cận đối tượng khách hàng có nhu cầu trở nên thuận tiện hơn. Theo thống kê 80% người dùng tìm kiếm thông tin trước khi mua sắm. Khi thông tin của bạn luôn nằm TOP đầu trên kênh tìm kiếm thì sản phẩm/ dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên. Từ đó, bạn dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng có nhu cầu vào đúng thời điểm họ cần nhất.

2. Hỗ trợ lên bộ từ khoá TOP đầu, hot nhất liên quan đến lĩnh vực của khách hàng

Bộ từ khóa là công đoạn đầu tiên và cũng là mũi tên chỉ hướng đến website của bạn hay không. Vì bộ từ khóa thể hiện nhu cầu của khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm họ đang cần trên google. Cho nên phải chuẩn bị lọc đúng bộ từ khóa giúp khoanh vùng và đến đúng sản phẩm của bạn.

3. Cài đặt theo dõi chuyển đổi: theo dõi số click vào web

Khi theo dõi được số click vào web của mình hằng ngày hay hàng giờ. Thì việc đo lường những hành động tương tác mọi người với quảng cáo của bạn trở nên dễ dàng.

Chỉ nhấp vào một quảng cáo dạng văn bản, khách hàng hoặc xem một quảng cáo dạng video nào đó. Google Ads sẽ lưu trữ những cookie về lượt tương tác của mọi người khi tương tác với quảng cáo của bạn. Qua đó bạn sẽ thấy được tình trạng tiếp cận khách hàng đến web của mình đã thực sự hiệu quả chưa.

4. Giúp khách hàng tối ưu chi phí.

Chắc chắn khi sử dụng dịch vụ set quảng cáo sẽ bao gồm chiến dịch rõ ràng bài bản mang lại hiệu quả cao. Từ đó sẽ tối ưu chi phí một khoản tiền dành cho việc khách hàng tự chạy quảng cáo mà không đi đến đâu.

Ngoài ra, việc thuê đơn vị quảng cáo với chi phí cụ thể, lộ trình rõ ràng khách hàng sẽ có kế hoạch trong tương lai.

II. Điều Kiện Cần Có:

1. Gmail

Việc bạn sở hữu gmail giúp bạn thấy được các quảng cáo hữu ích và phù hợp nhất được lựa chọn để hiển thị.

Nhà quảng cáo sử dụng gmail được tận dụng các bộ lọc nhằm mục tiêu đối tượng rất thông minh từ hệ thống bigdata của Google. Giúp dễ dàng thiết lập tại giao diện Google Ads mà mọi người vẫn thường hay dùng khi lên chiến dịch quảng cáo hiển thị.

2. Thẻ visa để thanh toán với google (làm nhanh tại các ngân hàng)

Google chấp nhận thanh toán bằng thẻ quốc tế như thẻ Visa. Và bạn có thể thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế hoặc thẻ tín dụng quốc tế.

– Thẻ ghi nợ quốc tế: Thanh toán chi phí quảng cáo trong phạm vi số tiền trong tài khoản thanh toán. Có bao nhiêu chạy quảng cáo thì được bấy nhiêu.

– Thẻ tín dụng quốc tế: Thanh toán chi phí trong phạm vi số tiền ngân hàng cấp hàng kỳ cho bạn. Thẻ tín dụng chính là hình thức “chi tiêu trước, trả tiền sau”.

3. Website/fanpage.

Khách hàng thấy được thông tin quảng cáo mua sắm, các sản phẩm xuất hiện trên vị trí đầu tiên Google. Để có thể hiển thị kết quả tìm kiếm như một gian hàng online thì bạn cần website/fanpage có sẵn. Đó là yếu tố cần có để có thể thể hiển thị các thông tin sản phẩm như mô tả, hình ảnh, địa chỉ nơi bán,…

II. Chi Phí

Chi phí setup trọn gói: chỉ với mức giá “ 5 triệu ” khách hàng có thể nhận những chiến lược hàng đầu để có thể lên TOP GOOGLE.

– Xây bộ từ khóa quen thuộc với người dùng tìm kiếm. Từ khóa đầy đủ thông tin sản phẩm khách hàng hàng và mang thương hiệu đến gần với khách hàng.

– Có đội ngũ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp. Đúng theo các nguyên tắc đọc của bot Google.

– SEO Google map.

– Đi backlink các trang báo uy tín: Theo chuẩn nguyên lý ưu tiên hiển thị các nội dung hữu ích, đánh giá cao website đó. Ngoài ra còn đánh giá lượng truy cập cao của Google. Việc ISAVING đổ hàng nghìn cho đến hàng triệu traffic cho website để tăng thứ hạng khách hàng.

– Đổ traffic vào URL thời gian ngắn chỉ với 90s sẽ đảm bảo hành vi như người dùng thực

– Lên TOP nhanh và ổn định.

Có thể bạn nên xem: 7 CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT TRONG SEO WEBSITE PHẦN 1

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Description: Tả ngôi nhà thân thương của em lớp 5 | Kiến thức học tậpĐịa chỉ: LK 23,số 90-96B Nguyễn Huy Tưởng, p.Thanh Xuân, TP.Hà Nội, Hà Nội

Description: ☎️𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 0866899616

Description: 📩𝑀𝑎𝑖𝑙: 𝑖𝑛𝑓𝑜@𝑖𝑠𝑎𝑣𝑖𝑛𝑔.𝑣𝑛

Description: 🔗𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: https://new.isaving.vn/

Description: 📍𝑃𝑎𝑔𝑒: https://www.facebook.com/isavingvietnam

https://www.facebook.com/isavingseo