.
.
.

Dịch vụ Tăng Like Facebook

Chính sách quảng cáo mới của Facebook càng ngày càng có nhiều chặt chẽ gây khó khăn cho người làm kinh doanh với tiêu chí là “số reach – số tiền” tức là số lượng người tiếp cận càng cao thì đồng nghĩa với số tiền bạn chi trả sẽ càng lớn.

Bởi vậy, số lượng hiển thị các bài Post của Fanpage đến với những người đã like Page ngày càng giảm đồng nghĩa rằng nếu bạn muốn bài viết trên Fanpage của bạn được hiển thị với nhiều người và tương tác với Post hay hình ảnh của mình thì bạn cần phải tăng like cho facebook page của bạn nhiều hơn nữa.

Dịch vụ Tăng Like Facebook

Tăng Like Fanpage là xây dựng thương hiệu uy tín cho sản phẩm của mình, tạo ra 1 lượng Fans lớn giúp khách hàng tin tưởng hơn khi quyết định mua hàng trên Fanpage/ Trang của bạn. 

Dịch vụ Tăng Sub, Follow

Tăng Sub, Follow cho trang Facebook cá nhân sẽ giúp trang cá nhân của bạn tăng uy tín, tin cậy, hiệu quả, thu hút hơn và tạo ấn tượng tốt với khách hàng hỗ trợ bạn chốt deal bán hàng nhanh chóng.

Dịch vụ Auto Like Bài Viết

Tăng Like Bài Viết giúp tăng uy tín cho bài viết của bạn trên Facebook hoặc Fanpage. Đặc biệt, nếu bạn chạy quảng cáo Facebook, việc tăng like, bình luận, share,… giúp cho bài quảng cáo của bạn hiệu quả hơn và bán được hàng hoá tốt hơn. 

Dịch vụ Tăng Thành Viên Group

Tăng Thành Viên Group Facebook giúp bạn tiếp cận số lượng lớn khách hàng mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ dành cho quảng cáo hoặc dịch vụ truyền thông khác. 

Dịch vụ Tăng View Video

Tăng View Video giúp bạn có thêm nhiều lượt xem hơn gây ra cảm giác tò mò đối với người dùng, kích thích họ click vào. Ngoài ra, video có lượt view lớn sẽ dễ lọt vào danh sách đề xuất cho người dùng trên Facebook.  

Dịch vụ Tăng Mắt Live Stream

Tăng Mắt Live Stream sẽ giúp cho bạn tự tin thể hiện hơn, bán hàng tin cậy hơn, tạo hiệu ứng đẹp nhất trước đám đông và kích ứng được nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam. 

Dịch vụ Seeding Giá Rẻ

Tâm lý người tiêu dùng luôn tin tưởng hơn vào trải nghiệm, nhận xét của những người đã sử dụng sản phẩm dịch vụ. Và Dịch vụ Seeding Facebook trở thành xu hướng khi bán hàng online trong những năm gần đây.

Dịch vụ Tăng Like Facebook

Việc tăng tương tác Facebook, Fanpage chính là một trong số những tiêu chí quan trọng hàng đầu để khách hàng của bạn đánh giá mức độ uy tín – chất lượng của các dòng sản phẩm – dịch vụ mà đơn vị bạn đang cung cấp. Với những lợi ích:

 

Với những ai đang làm kinh doanh trên facebook nếu không tận dụng tối ưu được tiêu chí này sẽ đồng nghĩa các bạn đang đánh mất đi rất nhiều cơ hội tuyệt vời cho hoạt động kinh doanh của mình.