SEO WEBSITE -  GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE GIÚP KHÁCH HÀNG TỰ TÌM ĐẾN BẠN
  • 26/022022
  • ISAVING

SEO WEBSITE -  GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE GIÚP KHÁCH HÀNG TỰ TÌM ĐẾN BẠN

 

Thay vì đi tìm khách hàng thì SEO Website lại là giải pháp Marketing Online tạo điều kiện cho khách hàng tự tìm thấy và truy cập vào website của bạn. Ở đây, khách hàng chủ động hơn trong việc tiếp cận với thương hiệu của bạn.

SEO Website - giải pháp trao quyền chủ động cho khách hàng

Thông thường, chúng ta chạy quảng cáo nhiều nơi, gửi email, sms tới khách hàng và họ sẽ tiếp nhận thông tin một cách bị động. Theo đó, khách hàng của chúng ta rơi vào thế bị “ép” và bị “nhồi nhét” thông tin một cách miễn cưỡng.

Thử tưởng tượng những lúc bạn “phải nhận” các email không mong muốn, cảm giác của bạn thế nào? Rất phiền phức đúng không? Nhiều lúc bạn còn cảm thấy khó chịu và mất cảm tình với những thương hiệu đang spam bạn.

Tuy nhiên giải pháp Marketing Online “SEO” thì hoàn toàn ngược lại. Chúng ta làm những gì tốt nhất để phát triển website với hy vọng được Google đề xuất lên trang nhất kết quả tìm kiếm (kết quả hiển thị tự nhiên). Còn khách hàng của bạn, họ được trao quyền chủ động. Họ chủ động tìm kiếm khi phát sinh nhu cầu. Họ chủ động trong việc quyết định lựa chọn website, nội dung nào để xem thông tin.

Theo thống kê của Google, có tới 65% người dùng chỉ click vào kết quả hiển thị tự nhiên (không hề click vào Adwords). Bên cạnh đó, có tới 2/3 người dùng sau khi click vào Adwords lại tiếp tục click vào các kết quả tự nhiên. Như vậy, người dùng cảm thấy tin tưởng vào kết quả tự nhiên hơn.

Khi khách hàng chủ động click vào kết quả hiển thị tự nhiên do SEO mang lại, họ không tạo quá nhiều phòng ngự như đối với quảng cáo.

SEO Website - giải pháp Marketing Online dựa trên hành vi tìm kiếm của khách hàng

Lựa chọn từ khóa là một việc quan trọng quyết định tới 60% sự thành công của SEO Website. Bởi vì từ khóa liên quan đến hành vi tìm kiếm của khách hàng. Mức độ phân loại từ khóa cơ bản nhất chính là: từ khóa thông tin và từ khóa bán hàng.

Nếu người dùng chỉ tìm kiếm với mục đích tìm thông tin tham khảo chứ chưa có ý định mua hàng, họ sẽ search những từ khóa ngắn có ý nghĩa chung chung. Ví dụ: bàn làm việc.

Nếu khách hàng tìm kiếm với mục đích mua hàng, họ sẽ search các từ khóa dài có ý nghĩa cụ thể về nhu cầu mua. Ví dụ: mua bàn làm việc giá rẻ, mua bàn làm việc tại Hà Nội.

Những khách hàng vào website của bạn thông qua chủ động tìm kiếm là tập đối tượng tiềm năng với nhu cầu được thể hiện qua loại từ khóa mà họ search. Do đó Nếu biết cách lựa chọn từ khóa phù hợp với định hướng kinh doanh, nhóm khách hàng tìm đến website sẽ có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

SEO là một giải pháp Marketing Online thiết yếu cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tồn tại và phát triển lâu dài. SEO hiệu quả tạo cơ hội cho khách hàng chủ động tự tìm thấy bạn và nếu bạn sở hữu những từ khóa phù hợp với nội lực website, bạn sẽ có được những khách hàng có tỷ lệ chuyển đổi mua hàng cao.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị hỗ trợ SEO Website mà vẫn chưa lựa chọn được, hãy liên hệ với ISAVING - một trong những đối tác của Google cung cấp dịch vụ SEO Website hiệu quả, đưa website của bạn lên Top Google.

Xem thêm: TƯ VẤN CÁCH SEO WEBSITE LÊN TOP GOOGLE NHANH NHẤT

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866899616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: