QUẢNG CÁO GOOGLE TÌM KIẾM VÀ QUẢNG CÁO GOOGLE HIỂN THỊ
  • 18/012022
  • ISAVING

QUẢNG CÁO GOOGLE TÌM KIẾM VÀ QUẢNG CÁO GOOGLE HIỂN THỊ

1. Quảng cáo Google tìm kiếm (Google Search Ads)

Hình thức quảng cáo này là dịch vụ quảng cáo dựa theo từ khóa tìm kiếm của khách hàng trên trang tìm kiếm của Google.

Khi bạn sử dụng hình quảng cáo này website của bạn sẽ được đưa lên vị trí top đầu của kết quả tìm kiếm nên điều đó sẽ giúp sản phẩm và dịch vụ của bạn tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh nhất và đúng với nhu cầu của khách hàng đang cần tìm.

Loại hình quảng cáo trả phí cho Google để thu hút lượt truy cập từ người dùng Google thông qua những truy vấn tìm kiếm từ khóa cụ thể.

Lợi ích:

Thúc đẩy mục tiêu: Các chiến dịch tìm kiếm (Search Campaign) có thể giúp doanh nghiệp bán được nhiều hơn, tăng khách hàng tiềm năng, thu hút truy cập website (Tạo Traffic)

Nhắm mục tiêu liên quan chính xác: Nhắm mục tiêu những người đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ có liên quan đến sản phẩm bạn.

Dễ dàng thiết lập: Chiến dịch quảng cáo không khó để tạo, không cần các thao tác đặc biệt.

2. Quảng cáo Google hiển thị (GDN – Google Display Network)

GDN là dịch vụ quảng cáo theo dạng các biểu ngữ (Banner) được đặt trên các website tin tức và giải trí là các đối tác hiển thị của Google như 24h, Vnexpress, Vietnamnet, ….

Dịch vụ quảng cáo theo dạng các Banner có độ phủ sóng lên tới hơn 02 triệu các website lớn nhỏ khác nhau.

Quảng cáo sẽ tiếp cận tới những khách hàng liên tục, việc ấy vừa giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình một cách rộng rãi vừa làm tăng doanh số bán hàng theo thời gian.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của ISAVING về Quảng cáo Google tìm kiếm và Quảng cáo Google hiển thị mong rằng sẽ hữu ích đối với bạn đọc.

Nếu bạn đọc cần tư vấn hỗ trợ về website, chạy quảng cáo trên các nền tảng như Google, Facebook và Youtube, hãy liên hệ ngay với ISAVING hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866899616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: