NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN DÙNG QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE
  • 18/022022
  • ISAVING

NHỮNG LỢI ÍCH KHI BẠN DÙNG QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Youtube là gì? Quảng Cáo Youtube là gì?

Youtube là trang website chia sẻ Video. Người dùng có thể đăng ký tài khoản Youtube và tải Video lên Youtube không giới hạn. Ngoài ra người dùng có thể tiếp thị video của mình tới đông đảo người xem Video trên Youtube thông qua chia sẻ, gửi link, sử dụng quảng cáo Youtube,...v.v Youtube là kênh giải trí Video hữu ích cho mọi người, giúp người xem video một cách nhanh và thuận lợi.

Theo wikipedia: YouTube là một trang web chia sẻ video nơi người dùng có thể tải lên, xem và chia sẻ các video clip. YouTube do ba nhân viên cũ của PayPal tạo nên vào giữa tháng 2 năm 2005. Dịch vụ đặt tại San Bruno sử dụng công nghệ Adobe Flash để hiển thị nhiều nội dung video khác nhau, bao gồm những đoạn phim, đoạn chương trình TV và video nhạc, cũng như những phim nghiệp dư như Video Blogging và những đoạn video gốc chưa qua xử lý.

Quảng cáo youtube là gì?

- Là hình thức "Quảng cáo youtube" tại các vị trí cho phép trên youtube.com - trang tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới sau Google. Quảng cáo trên youtube của bạn hiển thị khi người dùng xem Video, tìm kiếm Video và lựa chọn các Video cho nhu cầu công việc, giải trí của mình.

- Nếu bạn muốn Quảng cáo video youtube của mình được lợi từ hàng trăm triệu lượt xem trên YouTube, chúng tôi có thể giúp! Hiện tại bạn có thể nhắm mục tiêu bất kỳ định dạng Quảng cáo online - hình ảnh, video và văn bản - đến các vị trí khác nhau trên trang web YouTube, cũng như các danh mục nội dung cụ thể như Khoa học  Công nghệ hoặc Giáo dục. Bạn cũng có thể loại trừ không cho nội dung cụ thể trên trang web YouTube xuất hiện cùng với các quảng cáo của mình.

Các dạng quảng cáo Youtube

- Quảng cáo Youtube hiển thị dưới dạng văn bản: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng xem video, hiển thị dưới cùng trong khung chạy video

- Quảng cáo Youtube hiển thị dưới dạng video: Quảng cáo xuất hiện dưới hiển thị bằng các đoạn video được chạy ở trên cùng list video và ở góc trên cùng bên tay phải.

- Quảng cáo Youtube hiển thị dưới dạng hình ảnh: Quảng cáo xuất hiện ngay ở phía dưới quảng cáo video bên tay phải.

Những lợi ích khi quảng cáo trên youtube

Khả năng bao phủ rộng lớn

- Youtube là website đứng thứ 2 trên toàn thế giới chỉ sau Google. Vì thế khả năng bao phủ của nó vô cùng rộng lớn. Thông qua kênh quảng cáo Youtube giá rẻ, sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt người xem mỗi ngày.

- Đây chính là một trong những cách quảng bá hết sức hiệu quả đối với các công ty. Quảng cáo trên Youtube lúc này tập trung thể hiện thông điệp qua các đoạn video, hay qua các banner quảng cáo trên Youtube.

Hình thức quảng cáo phong phú, đa dạng

- Thông điệp quảng cáo không giống Google là thông qua văn bản trên trang tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn gửi thông điệp của mình qua người dùng xem video hay thông qua các kênh : TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.

Nhắm trúng mục tiêu tìm kiếm của người xem

- Thông qua hình thức quảng cáo bằng video (Promoted Video), giúp định hướng đến người đang quan tâm tới một số sản phẩm hay nhóm sản phẩm nhất định. Giống như quảng cáo Google, thông qua từ khóa gõ tìm kiếm thì ở trên Youtube cũng vậy, lúc này trên Youtube sẽ hiển thị quảng cáo chứa thông điệp của bạn (video, hình ảnh, văn bản) nói về những sản phẩm của doanh nghiệp mình tại các vị trí đầu tiên.

Ấn tượng, bắt mắt với nội dung video

- Hình thức quảng cáo thông qua các đoạn video ngắn giới thiệu về sản phẩm của công ty giúp bạn thể hiện được thông điệp tới đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Đây là một phương thức quảng cáo rất dễ tiếp cận và tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt với khách hàng, hiệu quả mạnh mẽ cho mục đích quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm về quảng cáo Youtube. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều  thời gian và kiến thức để tìm hiểu về hình thức quảng cáo này, nhưng vẫn muôn chạy quảng cáo Youtube bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty ISAVING - một trong những đối tác của Google trong lĩnh vực hỗ trợ quảng cáo trên các nền tảng. Việc quảng cáo Youtube đã có chúng tôi lo, công việc của bạn là nên tập trung vào kinh doanh, chốt đơn hàng thì sẽ mang lại năng suất tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866899616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: