HÌNH THỨC VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH CHẠY YOUTUBE ADS
  • 17/022022
  • ISAVING

HÌNH THỨC VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH CHẠY YOUTUBE ADS

Có những quảng cáo quảng cáo hình thức nào trên Youtube?

Bạn đã hiểu về quảng cáo Youtube là gì rồi đúng không? Tuy nhiên gọi chung là quảng cáo của Youtube nhưng cũng có nhiều loại như:

Quảng cáo bằng văn bản: Tức là khi khách hàng xem video trên Youtube quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở bên trên hoặc trong video đó. Nếu khách hàng quan tâm, họ hãy nhấp vào sẽ dẫn đến trang web của bạn.

Quảng cáo bằng hình ảnh: Với quảng cáo bằng hình ảnh cách thức hiển thị cũng tương tự như quảng cáo văn bản. Nếu người dùng quan tâm quảng cáo của bạn họ sẽ nhấp vào hình ảnh. Nó cũng sẽ dẫn đến đích trang mà bạn muốn dẫn khách hàng đến trong trang web.

Quảng cáo Youtube bằng video: Khi bạn chọn quảng cáo của mình bằng video, thì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ngay trong video mà khách hàng đang xem. Hình thức quảng cáo này được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiệu quả.

Quảng cáo trên trang chủ Youtube: Quảng cáo của bạn ở dạng biểu ngữ và một video quảng cáo hiện ngay vị trí đầu trên trang chủ của Youtube

Hướng dẫn thiết lập chạy quảng cáo trên Youtube

Sau đây là hướng dẫn các bước cơ bản để cài đặt quảng cáo Youtube.

Bước 1: Đăng nhập và cài đặt tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản của bạn Google Ads Công cụ ở đầu trang. Next to Linked Accounts (account) trong phần Thiết lập (Setup). Sau đó bạn tải video quảng cáo lên YouTube. Tiếp tục đăng nhập vào YouTube select account vào menu biểu tượng quay góc bên phải menu để tải video lên.

Bước 2: Tạo chiến dịch quảng cáo mới

Trên Google Ads tài khoản giao diện, chọn Tất cả các chiến dịch (Tất cả các chiến dịch) ở thanh. Continue to icon “+” có màu xanh để tạo mới chiến dịch. Có 5 loại chiến dịch là Tìm kiếm, Hiển thị, Mua sắm, Video, Ứng dụng phổ thông để bạn tùy chọn vào mục tiêu quảng cáo của mình.

Bước 3: Thiết lập chiến dịch quảng cáo Youtube

Bạn cần phải làm các công việc sau: Chọn tên chiến dịch quảng cáo, đặt ngân sách, ngày bắt đầu và kết thúc chiến dịch, cách thức xuất hiện quảng cáo, ngôn ngữ và vị trí…

Bước 4: Chọn khách hàng đối tượng để tiếp cận

This step is to select the true object of customer row that you find out that you search as they find you. Đây là bước bạn cần xác định nhiều thiết lập như: Nhân khẩu học, thị trường mục tiêu…

Bước 5: Chọn nơi hiển thị quảng cáo

Chọn nội dung quảng cáo, nhập từ khóa mục tiêu, chọn chủ đề cho video YouTube Ads, địa điểm xuất hiện quảng cáo…

Bước 6: Chọn video tiếp thị của bạn

Chọn video mà bạn cho rằng nó thu hút khách hàng nhất để quảng cáo trên YouTube

Bước 7: Thiết lập cấu hình quảng cáo

Định cấu hình cho quảng cáo video theo tùy chọn có sẵn và thêm URL, CTA cũng như tiêu đề của quảng cáo. Next to select Save and continue and select Continue to campaign (Tiếp tục đến chiến dịch).

Hy vọng bài viết này này sẽ phần nào giúp bạn hiểu được thêm về quảng cáo Youtube và cách chạy của hình thức quảng cáo này. Tuy nhiên, nếu bạn  không có nhiều thời gian và kiến thức để tự quảng cáo trên nền tảng này, nhưng vẫn cần phải chạy quảng cáo Youtube, bạn có thể tham khảo dịch vụ chạy quảng cáo của công ty ISAVING - một trong những đối tác của Google. Việc quảng cáo trên nền tảng Youtube chúng tôi lo, công việc của bạn là nên tập trung vào kinh doanh, chốt đơn hàng thì sẽ mang lại năng suất tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866899616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: