HÉ LỘ 5 LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO YOUTUBE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP
  • 15/022022
  • ISAVING

HÉ LỘ 5 LỢI ÍCH CỦA QUẢNG CÁO YOUTUBE ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP

 

Quảng cáo Youtube là một hình thức quảng cáo rất phổ biến với nhiều doanh nghiệp trong nhiều năm trở lại đây. Hãy cùng ISAVING tìm hiểu về những lợi ích của hình thức quảng cáo này đối với doanh nghiệp của bạn nhé!

1. Hình thức quảng cáo Youtube đa dạng

Thông điệp quảng cáo không giống Google là thông qua văn bản trên trang tìm kiếm. Đối với quảng cáo Youtube, bạn có thể lựa chọn gửi thông điệp của mình qua người dùng xem video hay thông qua các kênh : TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.

2. Phủ thương hiệu

Với lượng người dùng khổng lồ, target được đối tượng chi tiết, nhờ đó quảng cáo Youtube giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận được một số lượng lớn những khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt với hình thức quảng cáo video, quảng cáo của bạn sẽ thu hút người xem đến 3.8 lần so với quảng cáo dưới dạng âm thanh hoặc hình ảnh. Đây chính là lợi thế của quảng cáo Youtube so với những dạng quảng cáo khác như Search hay GDN. 

Nền tảng này còn rất hiệu quả trong việc tiếp cận được những đối tượng khách hàng có nhu cầu nhưng chưa tìm kiếm được sản phẩm và dịch vụ ưng ý.

3. Tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên

Không chỉ dừng lại ở việc hiển thị quảng cáo, quảng cáo Youtube còn có những hình thức giúp bạn tiếp cận được khách hàng một cách rất tự nhiên, đúng insight khi quảng cáo của bạn xuất hiện ở những nội dung có liên quan đến chủ đề người xem quan tâm, xuất hiện ở mục hiển thị kết quả theo truy vấn từ khóa.

Từ đó tăng lượng truy cập về site và doanh nghiệp có thể tiếp tục thuyết phục khách hàng trên trang cũng như tận dụng data để remarketing lại đến họ.

4. Quảng cáo Youtube tạo ấn tượng với khách hàng

Hình thức quảng cáo thông qua các đoạn video ngắn giới thiệu về sản phẩm của công ty giúp bạn thể hiện được thông điệp tới đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Đây là một phương thức quảng cáo rất dễ tiếp cận và tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt với khách hàng, hiệu quả mạnh mẽ cho mục đích quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.

5. Nhắm trúng mục tiêu khách hàng

Thông qua hình thức quảng cáo bằng video (Promoted Video), giúp định hướng đến người đang quan tâm tới một số sản phẩm hay nhóm sản phẩm nhất định. Giống như quảng cáo Google, thông qua từ khóa gõ tìm kiếm thì ở trên Youtube cũng vậy, lúc này trên Youtube sẽ hiển thị quảng cáo chứa thông điệp của bạn (video, hình ảnh, văn bản) nói về những sản phẩm của doanh nghiệp mình tại các vị trí đầu tiên.

Đó là những lợi ích to lớn mà quảng cáo Youtube mang lại cho doanh nghiệp. Youtube ngày càng thu hút được nhiều lượt truy cập vì thế nếu bạn muón  tiếp cận được tới nhiều khách hàng mục tiêu hơn thì có thể sử dụng hình thức quảng cáo này. 

Hy vọng bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hiểu thêm về quảng cáo Youtube. Tuy nhiên, nếu bạn  không có nhiều  thời gian và kiến thức để seo, nhưng vẫn muôn chạy quảng cáo Youtube bạn có thể tham khảo dịch vụ của công ty ISAVING - một trong những đối tác của Google trong lĩnh vực hỗ trợ quảng cáo trên các nền tảng. Việc quảng cáo Youtube đã có chúng tôi lo, công việc của bạn là nên tập trung vào kinh doanh, chốt đơn hàng thì sẽ mang lại năng suất tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866899616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: