DỊCH VỤ QUẢNG CÁO YOUTUBE UY TÍN CHẤT LƯỢNG
  • 19/022022
  • ISAVING

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO YOUTUBE UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Công ty cung cấp dịch vụ Quảng cáo Youtube uy tín, hiệu quả

Quảng cáo trên Youtube hay còn gọi "Quảng cáo YouTube" là hình thức quảng cáo trên trang Youtube.com bao gồm: quảng cáo banner trên video (In-Display & Masthead), quảng cáo video trong luồng (In-stream) và quảng cáo tìm kiếm video theo từ khóa (Video-Search).

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Quảng Cáo YouTube tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả và giá cả hợp lý là việc khá đau đầu đối với nhiều người..

ISAVING chuyên quảng cáo YouTube với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo trên YouTube, chúng tôi sẽ giúp bạn & doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo trên Youtube của mình.

Điểm mạnh của "Quảng cáo trên YouTube" là đẩy mạnh thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu, cá nhân (người nổi tiếng) muốn xây dựng thương hiệu.

Quảng cáo YOUTUBE có 3 hình thức: quảng cáo banner đè lên video YOUTUBE, quảng cáo video 30S đè lên một video YOUTUBE khác, quảng cáo Youtube tìm kiếm video trong ô SEARCH YOUTUBE.

Ưu điểm quảng cáo YouTube

Quảng cáo YouTube có khả năng bao phủ rộng và gắn Remarketing.

- Thông điệp của bạn sẽ được xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày, đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả với các doanh nghiệp muốn tập trung thể hiển thông điệp của mình qua video hay banner quảng cáo trên Youtube.

Quảng cáo trên nền tảng này có thể chọn lọc đối tượng quảng cáo theo độ tuổi, giới tính, khu vực sống, ngành nghề, sở thích tiếp thị lại

Độ tuổi tiếp cận người dùng quảng cáo YouTube.

Giới tính người dùng.

Khu vực sống.

Ngành nghề kinh doanh.

Sở thích tiếp thị lại - banner bám đuổi trên Video - Video bám đổi.

Đa dạng về hình thức quảng cáo YouTube

Bạn có thể lựa chọn hình thức xuất hiện quảng cáo của mình khi người dùng xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lượt Youtube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos hay Banner Ads.

Nhắm đúng đối tượng khi quảng cáo

Hình thức quảng cáo Promoted Video cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về những sản phẩm này trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos 

Tạo ấn tượng với nội dung Video của quảng cáo YouTube

Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Tại sao nên quảng cáo Youtube tại ISAVING?

ISAVING là một trong những đối tác của Google, cung cấp dịch vụ Quảng cáo Youtube hiệu quả với dội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng về quảng cáo Youtube. Công ty ISAVING đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều cá công ty, doanh nghiệp khác nhau và đạt hiệu quả ở lĩnh vực này. Bên cạnh hỗ trợ về quảng cáo YouTube, ISAVING còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, SEO Website, thiết kế website chuẩn SEO,... Nếu bạn đang cần hỗ trợ về quảng cáo trên các nền tảng, SEO Website,... Hãy liên hệ ngay với ISAVING để được tư vấn và hỗ trợ 24/7 nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866899616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: