CÔNG TY ISAVING VIỆT NAM - MỘT ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE
  • 20/012022
  • ISAVING

CÔNG TY ISAVING VIỆT NAM - MỘT ĐỐI TÁC CỦA GOOGLE

Đối tác của Google là ai?

Đối tác của Google là các doanh nghiệp được Google xác nhận đã đáp ứng được những điều kiện để trở thành đối tác quảng cáo. Công ty ISAVING đã được Google xác nhận là một trong những Google Partner của mình.

Làm sao để lấy được chứng chỉ Google Partner miễn phí

Có 2 điều nên biết về chứng chỉ này đó là:

- Chứng chỉ này dành cho DOANH NGHIỆP hoặc CÔNG TY QUẢNG CÁO, do đó nếu không phải 2 đối tượng trên bạn không thể lấy chứng nhận này.

- Để lấy chứng chỉ cần phải vượt qua các bài test bằng tiếng Anh.

Một đối tác của Google sẽ như thế nào?

- Công ty được cấp huy hiệu đối tác của Google cho thấy rằng đó là một công ty có những nhân viên đầy đủ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu về mức chi tiêu của Google Ads, tăng doanh thu cho công ty và khách hàng.

- Được Google thừa nhận là đối tác đáng tin cậy khi có những nhân sự đạt mức độ chuyên môn trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến trên hệ thống của Google.

- Doanh nghiệp, công ty đã đạt đến một tầm nào đó ít nhất là về quy mô, doanh thu quảng cáo và mức độ chuyên nghiệp. Bởi Google đã đặt ra những yêu cầu nhất định cho đối tác của mình vì vậy chỉ khi đạt được những yêu cầu đó thì công ty, doanh nghiệp mới được Google công nhận là đối tác của Google.

- Xác nhận về sự uy tín và đáng tin cậy của công ty, doanh nghiệp

- Giúp khách hàng dùng dịch vụ quảng cáo có được chiến dịch tốt và được hưởng những mức ưu đãi của Google.

Huy hiệu đối tác chiến lược của Google có rất nhiều lợi ích nhưng không dễ dàng lấy được mà không xây dựng tốt những mối quan hệ trực tiếp, chuyên nghiệp với Google về các hoạt động AdWords thành công cho khách hàng của mình.

Công ty ISAVING Việt Nam là một đối tác chiến lược của Google,  hỗ trợ các hoạt động quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, thiết kế Website chuyên nghiệp, SEO Website,... Với đội ngũ nhân sự trẻ trung nhiệt huyết hết mình vì khách hàng, ISAVING luôn muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất cho những đối tác đã đặt niềm tin vào chúng tôi.

Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ của ISAVING, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866899616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: