Công ty Cổ phần Tập đoàn Isaving

1.Tổng quan

Lời nói đầu, Công ty Cổ phần Tập đoàn Isaving xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Là một công ty đặc thù về công nghệ trong lĩnh vực digital marketing; tự hào là đối tác của Google(Google Partner); công ty chúng tôi mong muốn cung cấp dịch vụ  tốt nhất đến tay khách hàng.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Trở thành công ty cung cấp dịch vụ Digital Marketing hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh giải quyết khó khăn cho hàng triệu doanh nghiệp kinh doanh trên nền tảng online, đưa sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Giá trị cốt lõi :

“TÍN-TÂM-TRÍ-NHÂN

Tín: Isaving luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, bởi lẽ chỉ có niềm tin của khách hàng mới làm nên sự trường tồn của một công ty.

Tâm: làm việc với cái tâm tận tụy, hết mình trong công việc, coi khách hàng là trọng tâm, nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm- dịch vụ hoàn hảo nhất. Thượng tôn pháp luật và đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

Trí: Isaving đề cao tinh thần ham học hỏi, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, chủ động tìm tòi, cải tiến để có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhân: Isaving luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố làm lên giá trị, bản sắc của công ty. Luôn tạo lên một môi trường chuyên nghiệp, đem lại giá trị tốt đẹp cho đội ngũ nhân viên. Đồng thời đề cao các mối quan hệ với đối tác, khách hàng bằng tinh thần thiện chí, nhân văn.

Đội ngũ nhân viên:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, trách nhiệm và lăn xả trong công việc. Và hơn hết,Isaving có những người lãnh đạo vô cùng tài giỏi, có tầm nhìn chiến lược, khát vọng lớn đưa Isaving trở thành công ty hàng đầu về digital marketing và quan trọng hơn hết là người đồng hành cùng các doanh nghiệp trên con đường chuyển đổi số, vươn mình mạnh mẽ trên nền tảng kinh doanh online

2.Lĩnh vực kinh doanh

Isaving – chuyên cung cấp các dịch vụ Digital Marketing

Với thời đại công nghệ số hiện nay, xu hướng mua hàng online đòi hỏi các doanh nghiệp nắm bắt kịp thời, thay đổi phương thức kinh doanh từ offline sang online. Thấu hiểu được sự thay đổi đó, công ty cổ phần Tập đoàn Isaving chúng tôi đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp các dịch vụ hỗ trợ kinh doanh online một cách tối ưu, tốc độ, hiệu quả.

Thiết kế Website

Như bạn đã biết, Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp. Website càng rõ ràng, đầy đủ thông tin, giao diện đẹp thì càng tạo được sự tin tưởng của khách hàng. Website Isaving cam kết cho bạn:

1. Web chuẩn SEO

2. Mẫu mã đa dạng, đa ngành nghề

3. Đầy đủ các tính năng bán hàng( giỏ hàng, tìm kiếm, thanh toán,..)

4. Cam kết không phát sinh chi phí

5. Đã bao gồm hosting, băng thông

6. Chi phí rất cạnh tranh trên thị trường( gói sản phẩm không bao gồm tên miền)

Quảng cáo

Isaving chủ yếu cung cấp các dịch vụ Google Ads, Facebook Ads, Youtube Ads

*Google Ads

Đây là hình thức quảng cáo trên nền tảng số,xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin  về sản phẩm, dịch vụ thông qua từ khóa giúp doanh nghiệp luôn xuất hiện khi khách hàng có nhu cầu nhằm mục đích gia tăng khách hàng, gia tăng doanh số.

Isaving tự tin là đối tác của google, đảm bảo hỗ trợ cho doanh nghiệp trên cả 4 hình thức quảng cáo sau:

  • Quảng cáo từ khóa
  • Quảng cáo hình ảnh( GDN)
  • Quảng cáo youtube
  • Quảng cáo google shopping

*Facebook Ads

Mục đích  bán hàng và quảng bá thương hiệu, Isaving tiếp cận khách hàng thông qua các tiêu chí nhân khẩu học:

  • Độ tuổi
  • Giới tính
  • Hành vi, sở thích
  • Nghề nghiệp
  • Khu vực

*Youtube Ads

Youtube là trang web đứng thứ hai thế giới, thu hút 2 tỷ người truy cập mỗi tháng vì vậy việc quảng cáo trên youtube là một phương thức tiếp cận với lượng khách hàng mục tiêu chuẩn xác hơn nhờ vào công cụ và dữ liệu từ người dùng vô cùng cụ thể. Với đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, Isaving đảm bảo  những video chất lượng, đề xuất cao.

SEO Web

Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm, cải thiện thứ hạng, cam kết website trang đầu tìm kiếm trên google.

Các gói dịch vụ thiết kế website chính hiện có tại ISAVING:

Description: ✅Landing Page

Description: ✅Website siêu rẻ

Description: ✅Website chuẩn SEO

Description: ✅Website cao cấp

Dịch vụ Seeding

Tăng tương tác cho fanpage( like, share, cmt) nhằm tăng uy tín cho doanh  nghiệp, giúp khách hàng đưa ra quyết định nhanh chóng.

3.Thông tin liên hệ

    CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING

Description: Tả ngôi nhà thân thương của em lớp 5 | Kiến thức học tậpĐịa chỉ: LK 23,số 90-96B Nguyễn Huy Tưởng, p.Thanh Xuân, TP.Hà Nội, Hà Nội

Description: ☎️𝐻𝑜𝑡𝑙𝑖𝑛𝑒: 0866899616

Description: 📩𝑀𝑎𝑖𝑙: 𝑖𝑛𝑓𝑜@𝑖𝑠𝑎𝑣𝑖𝑛𝑔.𝑣𝑛

Description: 🔗𝑊𝑒𝑏𝑠𝑖𝑡𝑒: https://new.isaving.vn/

Description: 📍𝑃𝑎𝑔𝑒: https://www.facebook.com/isavingvietnam

https://www.facebook.com/isavingseo