CÁC CÔNG CỤ CHECK SEO ONPAGE BẠN NÊN BIẾT
  • 22/032022
  • ISAVING

CÁC CÔNG CỤ CHECK SEO ONPAGE BẠN NÊN BIẾT

 

Để giúp việc SEO Onpage của bạn được thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn, hôm nay ISAVING sẽ chia sẻ đến bạn top 5 công cụ check Onpage tốt nhất hiện nay. 

1. Check SEO Onpage bằng Surfer SEO

Công cụ check SEO Onpage đầu tiên ISAVING muốn giới thiệu đó chính là Surfer SEO. Đây là công cụ hỗ trợ tối ưu về mặt content trên website. Công cụ tích hợp các tính năng giúp người dùng kiểm tra các tiêu chí của content ảnh hưởng đến SEO như độ dài bài viết, thẻ meta, tiêu đề, hình ảnh trong bài, tốc độ tải trang,…

SEO Onpage

Thông qua công cụ, bạn có thể phát hiện các vấn đề mà content của mình đang mắc phải từ đó lập kế hoạch SEO Website để audit và chuẩn hóa lại.

Đây là công cụ có trả phí. Mức giá cụ thể như sau: gói thường: 49,2$/ tháng, gói Pro: 82,5$/ tháng và gói Business 165,8$/ tháng. Surfer SEO có cung cấp phiên bản dùng thử trong 7 ngày nhưng bạn phải trả thêm phí 1$ thì mới sử dụng được.

2. Check SEO Onpage bằng SEOQuake

SEOQuake là công cụ hỗ trợ bạn check SEO Onpage hoàn toàn miễn phí. Công cụ giúp bạn phân tích các yếu tố Onpage trên website đã thỏa mãn các yêu cầu của công cụ tìm kiếm hay chưa.

SEOQuake sẽ giúp bạn kiểm tra các lỗi Onpage như: URL, Title, Meta Description, Meta keywords, Headings, Hình ảnh, Favicon, Sitemap,…

Hiện tại, GTV thường dùng SEOQuake để check Keyword Density rất hiệu quả. Đây chính là công cụ mà tôi khuyên bạn nên sử dụng để tối ưu hóa Onpage cho website của mình.

3. Check SEO Onpage bằng Yoast SEO

Yoast SEO là công cụ check SEO Onpage được sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam, được tích hợp sẵn ngay trên WordPress. Công cụ đắc lực này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Dù bạn xây dựng một trang blog cá nhân hay bạn là chuyên viên SEO website thì công cụ này đều hỗ trợ rất tốt.

Bạn có thể nâng cấp Yoast SEO Premium để được sử dụng đầy đủ các tính năng. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí đã bao gồm những tính năng cơ bản và đầy đủ để bạn có thể tối ưu hóa SEO Onpage.

Yoast SEO có thể giúp bạn các công việc như: kiểm tra Title, Meta Description, quản lý Sitemap,… Và nhiều thứ khác liên quan đến SEO.

4. Onpage SEO Checker của SEMRush

SEO Onpage

Onpage SEO Checker của Semrush là một công cụ chuyên dùng để kiểm tra Onpage được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi công cụ này rất chuẩn. SEMR giúp bạn xác định được những điểm yếu của website, hỗ trợ phân tích, so sánh website của bạn với top 10 đối thủ cạnh tranh.

Từ đó đưa ra những đề xuất và cách thức để bạn có thể cải thiện tối ưu nhất các yếu tố onpage, thúc đẩy trang web nhanh tăng hạng trên các công cụ tìm kiếm.

5. Check SEO Onpage bằng Website Auditor

Đối với SEO Onpage, công cụ này giúp bạn tối ưu hóa ở cả hai phương diện on-site (tên miền) và on-page (nội dung). Công cụ này hỗ trợ rất tốt trong việc nâng thứ hạng của website.

Một số tính năng nổi bật có thể nhắc đến ở Website Auditor đó là:

– Phân tích cấu trúc website

– Kiểm tra nhiều dạng trang web

– Hỗ trợ giảm thiểu vấn đề tải trang

– Cảnh báo khi phát hiện link hỏng

– Kiểm soát nhiều yếu tố trên trang web như title, đường dẫn, tên miền,…

Trên đây là một số những chia sẻ của ISAVING về SEO Onpage. Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO Website uy tín, hãy đến với chúng tôi. ISAVING là một trong những đối tác của Google, chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO Website hiệu quả cao với lượng Traffic lớn hàng tháng, bài content chuẩn SEO,... Bên cạnh đó, ISAVING còn cung cấp các dịch vụ khác như chạy Facebook Ads, Google Ads, Youtube Ads, thiết kế Website giá rẻ, thiết kế Website chuẩn SEO,...

Xem thêm CHECKLIST 6 YẾU TỐ QUAN TRỌNG TRONG SEO ONPAGE

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866899616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội.

Tags : SEO Onpage, SEO Website
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: