BẬT MÍ 5 LỢI ÍCH CỦA SEO WEBSITE
  • 19/012022
  • ISAVING

BẬT MÍ 5 LỢI ÍCH CỦA SEO WEBSITE

SEO từ khoá là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimize. Làm SEO là tập hợp những phương pháp tối ưu để website trở nên thân thiện với máy chủ tìm kiếm Google (Search Engine) và thân thiện với người dùng để từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Chưa hết, bạn phải sử dụng kiến thức về Content Marketing, quản trị website,… để tối ưu trải nghiệm của khách hàng trên website, tăng trải nghiệm của khách hàng ở trên website của bạn thì từ đó SEO từ khoá mới tốt được.

SEO không đơn thuần chỉ là những thủ thuật để bạn đi lên được top 1 Google mà SEO là bạn phải sử dụng những nội dung hữu ích về sản phẩm và dịch vụ để từ đó xây dựng hình ảnh và thương hiệu cho website/doanh nghiệp của bạn. 

Vì hiện nay Google đang tập trung SEO vào nội dung. Chỉ cần website của bạn tập trung vào nội dung tốt Google sẽ ưu ái và bạn có khả năng đạt top 1 Google sẽ rất cao.

Nhưng làm SEO phải cẩn thận...

Có khá nhiều bạn làm bất chấp tất cả mọi thứ để được top 1 của Google, vi phạm những chính sách của Google như đi spam backlinks hay các bạn là những thủ thuật để qua mặt Google thì những website đó sẽ bị phạt, sẽ mất top.

5 lợi ích mà SEO từ khoá mang lại cho bạn

1. SEO giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm

Khi mà bạn phát hiện ra mình có nhu cầu mua sản phẩm, thì bạn sẽ lên Google gõ từ khóa sản phẩm mình muốn để tìm kiếm nơi mà có bán đồ mà mình cần mua.

Thì các website làm SEO tốt sẽ tiếp cận với bạn đúng ngay từ khoá mà bạn đang tìm kiếm.

​Ví dụ:

Mình gõ từ khoá mua máy tính thì khi các website chạy quảng cáo Google không đủ tiền để chạy quảng cáo nữa, thì hiển nhiên website top 1 sẽ tiếp cận được mình ngay. 

2. SEO tiết kiệm chi phí marketing

Bạn sẽ không phải bỏ tiền ra để mua quảng cáo của Facebook hoặc Google mà bạn chỉ cần dùng kĩ thuật SEO về nội dung để bạn lên top Google.

Tuy nhiên, bạn cũng cần đầu tư về thời gian và công sức, thậm chí là tiền bạc cho thời gian ban đầu xây dựng website.  Bạn có nhiều ngân sách, thì bạn sử dụng quảng cáo Google để website hiển thị lên kết quả tìm kiếm LIỀN NGAY và LẬP TỨC​.​​​

Còn với SEO, bạn sẽ tốn ít chi phí hơn quảng cáo nhưng sẽ mất thời gian khá là lâu để có thể TOP được 1 từ khóa lên Google. Thậm chí SEO sai cách, bạn còn sẽ không bao giờ TOP 1 Google được. 

3. SEO giúp bạn trụ hạng Google bền vững

Có nghĩa là khi bạn SEO đúng cách thì website của bạn có thể ở trên top Google rất là lâu. Và bạn sẽ tiếp cận khách hàng từ ngày này qua ngày khác miễn là họ có nhu cầu tìm đến website hay sản phẩm của bạn thì họ sẽ tìm thấy bạn. Bạn sẽ không lo là hết tiền thì website không còn ở TOP Google nữa. 

4. SEO giúp bạn trang bị nhiều kỹ năng Digital Marketing khác

Trong quá trình làm SEO, bạn sẽ được học những kiến thức về Content Marketing, cách thu hút traffic (lưu lượng truy cập), xây dựng website,…

Ví dụ như:

- Làm sao cho nội dung thật thu hút.

- Làm sao để quảng bá nội dung của mình đến người dùng để tối ưu SEO từ khoá

- Làm sao để mình xây dựng một website mà người dùng vào đó họ chịu ở lại lâu mà không thoát ra nhiều.

- Làm sao để mình gia tăng tỉ lệ mua hàng trên một website thông qua nội dung.

- Làm sao để tối ưu tốc độ website nhanh nhất có thể…

Cho nên bạn thấy đó, sau khi làm SEO, bạn có thể nắm cơ bản những kỹ năng về:

- Content Marketing.

- Cách quảng bá nội dung hiệu quả đến khách hàng tiềm năng.

- Thao tác sử dụng website, kiến thức quản trị website....

Khi không làm SEO nữa, bạn vẫn có thể làm Freelancer với những kỹ năng trên để gia tăng nguồn thu nhập của bản thân. 

5. Gia tăng nguồn thu nhập với nghề SEO

Hiện nay, nhu cầu của các doanh nghiệp hoặc cá nhân nhu cầu của họ muốn SEO từ khoá, SEO website của doanh nghiệp của họ lên Google khá là lớn. 

Vậy nên bạn có thể học nghề SEO này triển khai dịch vụ SEO từ khóa cho doanh nghiệp để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của ISAVING về SEO Website, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn đọc.

ISAVING là công ty đối tác của Google chuyên nhận hỗ trợ quảng cáo Google AdsSEO Website uy tín để mang lại hiệu quả cho trang web của bạn. Nếu bạn đọc cần tư vấn hỗ trợ về website, chạy quảng cáo trên các nền tảng như Google, Facebook và Youtube, hãy liên hệ ngay với ISAVING hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂP ĐOÀN ISAVING VIỆT NAM

Điện thoại: 0866899616

Email: info@isaving.vn

Website: isaving.vn

Địa chỉ: LK23, số 96-96B Nguyễn Huy Tưởng, P. Thanh Xuân Trung, Q. Thanh Xuân, Hà Nội, Hà Nội.

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Mỹ

20/01/2022

bài viết hay quá

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: